Tiêu diệt lũ gián đáng ghét chỉ bằng mấy thứ nhà nào cũng có

T7, 04 / 2017 10:46 |

Chỉ với những vật dụng rẻ tiền mà vô cùng đơn giản chắc chắn nhà nào cũng có là có thể tiêu diệt hết lũ gián đáng ghét rồi nhé.

Những con gián bẩn thỉu và sinh sôi nảy nở liên tục trong nhà khiến cho đồ ăn không đảm bảo an toàn, gây hại cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình là mối lo mà chị em nào cũng gặp phải. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn xịt các chất hóa học vừa độc hại vừa dễ gây cháy nổ khắp nhà. Vậy tại sao không thử dùng những nguyên liệu có sẵn trong gia đình để diệt gián?

Nước đường

Gián thích mùi đường nên bạn có thể làm một cái bẫy với nước đường. Cho nước đường vào hộp có cổ cao và để ở góc tường. Gián ngửi được mùi đường sẽ bò vào ăn nhưng không thoát ra được vì bị nước đường làm ngộp chết.

Bột gia vị

Bột gia vị đốt cháy và tiêu diệt loài gián. Bạn hãy trộn tiêu đen, bột tỏi, bột ớt và bột hành tây lại với nhau rồi rắc chúng ở xung quanh lối vào của gián hay trực tiếp trên gián để loại trừ chúng nhé.

Bột giặt

Nguyên liệu cần:

– Bột giặt


– Đường dạng hạt

Cách thực hiện:

– Trộn các nguyên liệu trên theo tỉ lệ bằng nhau

– Đổ hỗn hợp vào đĩa và đặt ở nơi có gián

Đường sẽ vẫn làm nhiệm vụ dẫn dụ gián và phần việc tiêu diệt còn lại sẽ thuộc về bột giặt.

The post Tiêu diệt lũ gián đáng ghét chỉ bằng mấy thứ nhà nào cũng có appeared first on Tâm Sự Eva – Trang tin tức Phụ nữ.

Mẹo vặt – Tâm Sự Eva – Trang tin tức Phụ nữ


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...